เสื้อยืดสีเบสิค ขาว เทา ดำ กรมท่า ที่เพราะกับทุกโอกาส

โพส์เมื่อ: 3 พ.ค. 2557 - อ่านแล้ว 1077 ครั้ง
เสื้อยืดสีเบสิค ขาว เทา ดำ กรมท่า ที่เพราะกับทุกโอกาส

เสื้อยืดสีคลาสสิคที่ใครๆก็ใส่แล้วดูดี และเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายก็คือ เสื้อยืดสีขาว สีเทา สีดำ และสีกรมท่า ดูความสำคัญของแต่ละสีกันได้เลย

เสื้อยืดสีขาว : สีขาวนี้เป็นสีสุดคลาสสิค ยิ่งสำหรับใส่เป็นเสื้อตัวในยิ่งสีที่ดีที่สุด และก็เป็นสีที่ดูดียิ่งใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน แม้กระทั้ง James Dean and Paul Newman ก็ชอบใส่สีนี้ นอกจากนั้นเสื้อยืดสีขาวยังสามารถใส่ได้กับผิวทุกโทน ไม่ว่าคุณจะผิวขาวหรือผิวสีแทนก็เป็นสีอันดับต้นที่แนะนำให้ใส่

เสื้อยืดสีเทา : สีนี้เป็นสีที่เข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกโทน และใครที่ใส่สีนี้ก็จะช่วยเผยรู้ร่างให้ดูชัดขึ้น ใครหุ่นดีๆ มีกล้ามแขนและซิกแพ็คแนะนำให้ลองเลือกสีนี้มาใส่เลย นอกจากนี้ใครอยากดูอบอุ่น สีเทานี้ก็เป็นสีที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น

เสื้อยืดสีดำ : แม้ว่าเสื้อยืดสีดำจะนิยมมากเพราะใส่แล้วจะดูเป็นผู้ชายทันสมัย อินเทรนด์ แต่บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเสมอไป ข้อเสียบางข้อของสีดำก็คือสีหมองค่อนข้างเร็ว และถ้าใส่ในตอนกลางวันก็จะดูเข้มจนเกินไป นอกจากนี้บ้านเราเป็นเมืองร้อน สีที่ใส่แล้วร้อนสุดๆก็หนีไม่พ้นสีดำนี่เอง เพราะเป็นสีที่ดูดความร้อนมาสะสมไว้ แต่ในทางกลับกันเสื้อยืดสีดำเป็นสีที่ง่ายในการใส่แบบเลเยอร์หรือใส่ซ้อนกันเสื้อผ้าตัวอื่นๆ และเป็นสีที่ดูดีเสมอเมื่อใส่ไว้ด้านในเสื้อแจ็คเก็ต

เสื้อยืดสีกรมท่า : สีนี้เป็นสีที่ไม่ค่อยจะอยู่ในแพ็คเกจเสื้อยืดทั่วไป เพราะโดยทั่วไปที่ขายเป็นแพ็จก็จะเป็นสีขาว เทา ดำ แต่จริงๆแล้วสีกรมท่าหรือสีน้ำเงินเข้มก็จำเป็น และอาจจะสามารถนำมาใส่แทนสีดำหรือแต่ละได้ลุคที่ซอฟลง ดูดีเมื่อใส่คู่กับเสื้อยีนส์สีน้ำเงินหรือสีกรมท่าเข้ม


เสื้อยืด สีขาว ทรงเข้ารูป 100%cotton   เสื้อยืด สีเทา ทรงเข้ารูป 100%cotton 


เสื้อยืด สีน้ำเงิน ทรงเข้ารูป 100%cotton   เสื้อยืด สีดำ ทรงเข้ารูป 100%cotton


 

บทความ Fashion Trend