การเลือกเสื้อโปโลผู้ชาย

โพส์เมื่อ: 31 มี.ค. 2557 - อ่านแล้ว 758 ครั้ง
การเลือกเสื้อโปโลผู้ชาย

ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นชายนั้นนับได้ว่ามีความนิยมอย่างยิ่ง และแบ่งออกเป็นหลายประเภทด้วยกันอย่างเช่น เสื้อเชิ้ตแฟชั่น เสื้อโปโลแฟชั่น หรือเสื้อยืดแฟชั่น เป็นต้น ซึ่งล้วนเป็นเครื่องแต่งกายที่หนุ่มน้อย ๆ มักจะเลือกซื้อมาสวมใส่กันอย่างอุโฆษ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับแต่บุคคลว่าจะมีความชอบเสื้อผ้าแฟชั่นของชายฉกรรจ์สไตล์ไหนมากกกว่ากัน

การเลือกซื้อเสื้อโปโลมาณพให้เข้ากับเทรนด์ตามสมัย

    คุณผู้ชายควรที่จะคัดเลือกเสื้อโปโลที่มีความยาวของขนาดเสื้อให้อยู่ประมาณ กระเป๋ากางเกงเพราะจะดูมีลักษณะที่ลงตัวกับลำตัว และสามรถใส่แล้วทำให้ดูดียิ่งขึ้น
    ควรเลือกางเกงยีนส์แบบสีแก่ใส่ให้เข้ากับเสื้อโปโลชายแฟชั่นแบบสีเข้ม หรือเลือกแบบสีอ่อนให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อน แต่ถ้าไม่ชอบแบบสไตล์ยีนส์ก็อาจจะเลือกใส่แบบกางเกงขายาวแบบชิโน หรือกางเกงขาสั้นแบบชิโนก็ยังได้

ควรเลือกใส่เสื้อโปโลชายให้มีขนาดรูปทรงที่เข้ากับกางเกงอย่างเช่น หากเลือกเป็นเสื้อโปโลชายแบบฟิตแนบชิดลำตัว ก็ควรที่จะเลือกกางเกงทรงฟิตสักน้อย เพื่อให้เข้ากับท่อนบน อาจจะเป็นขาเดฟ หรือขาทรงตรงแต่ไม่กว้างมากเป็นต้น

ควรเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีโดยเฉพาะโปโลผู้ชายนั้นมีทั้งเนื้อผ้าที่หนา และบางปะปันกันไปดังนั้นในการใส่ควรดูสภาพอากาศด้วยว่าวันนั้นอากาศค่อนไปทางร้อนหรือไม่ หรืออากาศเย็นสบาย ๆ ก็ควรที่จะเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะกับดินฟ้าอากาศเพราะหากเลือกแบบเนื้อผ้าหนา แต่สภาพภูมิอากาศร้อนจัดกาอจจะทำให้เกิดปริศนาตามมาได้อย่างเช่น อาการร้อนตับ ไต ไส้ พุง

การวาดเขียนบนเสื้อโปโลก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะทำให้การใส่เสื้อโปโลหางของหนุ่ม ๆ ทำให้ดูดียิ่งขึ้นไป เพราะหากใส่แบบสีพื้นก็อาจจะดูธรรมดาอย่างแน่นอน ดังนั้นควรเลือกแบบมีการระบายสีเพื่อช่วยในการสร้างเสริมสีสันการแต่งกายของหนุ่ม ๆ ต่อมาอาจจะเสริมด้วยสายเอี๊ยมแปลงกลายให้เป็นสาวเนิร์ดหรือแนวคุณท้ายบ้างก็ดีในบางวัน

บทความ Fashion Trend